อยากจะอวดให้คนรู้ว่าแฟนรัก ต้องทำยังไง

คนมีความรักโลกมันก็มักที่จะเป็นสีชมพูอย่างแน่นอนไม่ว่าจะมองไปทางไหนมันก็เป็นสีชมพูไปซะหมดแถมยังรู้สึกอีกนะว่าตัวเองเด็กอีกนิดนึงแต่ว่าถ้าจะเก็บความรักนี้ไว้คนเดียวไม่บอกใครมันก็คงจะสำลักความสุขตายเลยอยากจะระบายให้กับคนทั้งโลกได้รับรู้ว่าเรามีแฟนแล้ว แฟนเราก็น่ารักมาก ๆ ด้วยอวดไปตรง ๆ คงจะเก๋เท่าไหร่แถมจะดูน่ารำคาญอีกด้วยจะทำให้คนอื่นหนั่นไส้ได้วันนี้เราจะมาบอกวิธีอวดแฟนยังไงให้เนียน ๆ ให้สกิดต่อมคนขี้อิจฉาหลายคนคงจะเห็นไหนXNXXใช่มั้ยหรือไม่ก็ในชีวิตจริงนี่แหละเวลาที่ตัวละครในXNXXแอบกินกันลับ ๆ มันก็มักจะมีคนตามเสือกใช่มั้ยแต่พอเมื่อไหร่ที่ในXNXXอยู่กับคู่ของตัวเองก็จะไม่ได้รับความสนใจนั่นก็เพราะคนจะสนใจในสิ่งที่เราไม่อยากให้รู้นั่นเองอย่างเช่นถ้าเราบอกว่าอย่าดูXNXXเรื่องนี้นะคนก็จะไปหาXNXXเรื่องนั้นมาดูอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าเราอยากจะอวดอะไรก็ทำเป็นไม่อยากอวดสักหน่อยแค่นี้ก็ไม่มีใครจับได้แล้วแต่มีวิธียังไงบ้างก็มาดูกันเลย
ข้อที่หนึ่งสะกิดต่อมเผือก เปิดตัวกันแบบโต้ง ๆ ก็คงจะไม่สนุกหมดอาอารมณ์ในการลุ้นกันพอดีเปลี่ยนมาเป็นการที่ทำให้คนอื่นอยากรู้ดีกว่าว่าคุณกำลังคบอยู่กับใครกันโดยการโพสต์ภาพปริศนาเช่น โพสต์ภาพเดียวกันภาพจากสถานที่เดียวกันแต่ไม่ต้องแท็ก ภาพคุณกำลังจับมือกับใครอยู่บางคนแต่คุณก็ไม่ได้บอกว่าเป็นใครพร้อมแคปชั่นหวาน ๆ ที่ทำให้รู้ว่าคุณนั้นไม่ได้อยู่คนเดียว
ข้อที่สองอวดแบบเนียน ๆ ก็ลงรูปตัวเองแบบปกติแต่มันก็ไม่ได้แกติไปซะทีเดียวหรอกเพราะว่าภาพที่เคยเองนั้นวันนี้กลับมีคนถ่ายให้นั่นเองนั่นแหละอาจจะตบท้ายด้วยแคปชั่นน่ารัก ๆ เช่นเก็บรอยยิ้มไว้ให้เธอคนเดียวหรือเห็นเงาในตาฉันไหม
ข้อที่สามน้อยแต่มาก คำพูดหวาน ๆ พรรณนาความรักยืดยาวเก็บไว้พูดกันสองคนดีกว่าส่วนถ้าจะอวกคนอื่นนั้นก็ให้ทำแบบน้อยแต่มากเรียบง่ายแต่น่าอิจฉาตาแตกดีกว่าเช่น ลงรูปของขวัญแทนใจที่มอบให้แก่กันหรือจะเป็นรูปภาพของขนมที่แฟนคุณซื้อมาฝากไม่จำเป็นต้องเป็นของที่แพงแต่ว่ามันสำคัญที่คุณค่าของจิตใจพร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ก็ดูเข้าท่าเหมือนกัน
ข้อที่สี่ลงรูปหมู่ ลงรูปหมู่แล้วจะอวดแฟนยังไงกลิ่นของความรักนี่มันแรงนะถ้าถ่ายรูปหมู่กันเป็นหมู่เพื่อนแต่ก็จะมีคนบางคนในภาพกำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่ใคร ๆ ก็ดูออกทั้งสายตาหรือท่าทางที่ดูก็รู้ว่าเกินเพื่อนแน่นอน
ข้อที่ห้าตังแฮชแท็กคู่รัก เป็นเหมือนการรวมภาพที่น่ารักของคุณทั้งคู่นั้นเป็นอัลบั้มแต่ต่างกันตรงที่มันรวมอยู่ในแฮชแท็กที่มันอาจจะตั้งชื่อมาจากชื่อคุณทั้งคู่รวมกันไม่ต้องลงถี่ ๆ นาน ๆ ลงทีแต่ว่ามันตราตรึงอยู่ในใจ