เขามีพฤติกกรรมที่ยังไม่ลืมคนรักเก่ารึเปล่าไปส่องกันสิ

การที่คนเราเริ่มต้นรักและดูคลิปหลุดไทยกับใครมันคือเรื่องที่ยากเสมอนั่นแหละเพราะในเวลานั้นมันย่อมมีทั้งความสับสนและไม่แน่ใจเกิดขึ้นมาเต็มไปหมดยิ่งถ้าหนุ่มๆที่คุณกำลังคบหาด้วยเขายังคอยคิดถึงแฟนเก่าอยู่ด้วยนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณหนักใจและเกิดความหวาดระแวงกับเขาเป็นอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อเช็กให้แน่ใจกันหน่อยว่าหนุ่มๆของคุณตัดใจจากคนเก่าแล้วหรือยังนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาแชร์พฤติกรรมที่บ่งบอกว่าเขายังลืมคนเก่าไม่ได้มาให้คุณเช็กกันซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างก็คงต้องรีบไปดูให้ไวกันหน่อยแล้วละและเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณตาสว่างขึ้นมาแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขายังคุยอยู่กับคนเก่าๆบ่อยครั้ง เราว่าถ้าเขาคุยกันแค่ไม่กี่ครั้งมันก็คงไม่มีอะไรหรอกแต่ทว่าหากคนรักคุณที่รับชมคลิปหลุดไทยกันอยู่ทุกวันยังคอยพูดคุยและติดต่ออยู่กับคนรักเก่าไม่เลิกนั้นนี่มันก็แสดงว่าเขาไม่ลืมคนเก่าอย่างแน่นอนซึ่งถ้าเขารักและห่วงความรู้สึกรวมไปถึงสภาพจิตใจของคุณจริงๆเขาก็น่าจะคิดได้แล้วว่าสิ่งที่เขาทำอยู่มันไม่ถูกต้องและทำร้ายความรู้สึกคุณอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เขาจะทำอะไรเกินขอบเขตไปมากกว่านี้คุณควรพูดคุยกับเขาไปตามตรงให้มันรู้เรื่องเลยดีกว่าว่าเขาจะเอายังไงกันแน่
ข้อสอง เขามักพูดถึงช่วงที่เขาอยู่กับคนเก่าตลอด นี่มันคืออีกเรื่องที่น่าหัวเสียสุดๆเลยล่ะซึ่งหากคนรักของคุณมัวแต่พูดถึงแต่ช่วงเวลาที่เขาอยู่กับคนรักเก่าแม้ว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจนั้นเราว่าคุณจะต้องเรียกเขามาคุยสักนิดแล้วล่ะเพราะนี่มันแปลว่าเขายังไม่ลืมคนเก่าที่เคยดูคลิปหลุดไทยด้วยอย่างแน่นอนและถ้าคุณพูดแล้วเขาก็ยังไม่หยุดเราแนะนำว่าให้คุณเลิกคบกับเขาไปซะเพราะไม่งั้นสิ่งที่เขาพูดออกมามันจะบั่นทอนคุณไปเรื่อย ๆอย่างแน่นอน
ข้อสาม เขาดูวุ่นๆอยู่ในใจเมื่อคนเก่าไปมีคนใหม่ อันนี้คือสิ่งที่บ่งบอกได้ชัดอย่างมากเพราะถ้าคนที่เขาลืมคนเก่าได้จริงๆเราว่าเขาคงไม่มานั่งกระวนกระวายใจเมื่อคนเก่าไปคบหรือดูคลิปหลุดไทยกับคนใหม่หรอกนะซึ่งถ้าเกิดคู่ของคุณเป็นอย่างนั้นมันก็ชัดแล้วว่าเขายังไม่ลืมคนเก่าๆอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีหากคุณไม่อยากเสียใจหรือเสียความรู้สึกไปมากกว่านี้ก็ควรมีการพูดคุยกับเขาไปตรงๆเลยจะดีกว่าเพื่อที่จะทำให้เขาได้แก้ไขตัวเองอย่างถูกต้องแต่ทว่าในทางกลับกันหากเขายังทำแบบเดิมเราว่าคุณอย่าคบหรือดูคลิปหลุดไทยกับเขาอีกต่อไปเลยนะเพราะไม่อย่างนั้นเราว่าเขาจะทำให้คุณเสียความรู้สึกแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆแน่