สิ่งใดบ้างนะที่ส่งผลให้คู่รักหลังแต่งงานอยากมีชู้

เราว่าเมื่อผ่านการเข้าเรือนหอไปแล้วนั้นแต่ละคู่ก็น่าจะมีเรื่องให้เจอต่างกันซึ่งคู่นึงก็อาจจะรักและได้ดูหนังxด้วยกันมากยิ่งขึ้นแต่ในทางกลับกันบางคู่มันก็กลับจืดจางลงไปเนื่องจากว่าเวลาที่คนเราได้มีเวลาร่วมกันมานานมากๆนั้นมันก็ทำให้การใช้ชีวิตต่างกันด้วยเพราะฉะนั้นแล้วท้ายที่สุดเรื่องต่างๆที่เปลี่ยนไปหลังจากที่ได้แต่งงานนั้นมันก็เลยทำให้หลายๆคู่ต้องจบลงหรือทำให้อีกฝ่ายไปดูหนังxกันคนอื่นนั่นเองเอาล่ะดังนั้นแล้วก่อนที่ชีวิตคู่ของคุณจะลงเอยอย่างนั้นงั้นเรามาดูสิ่งที่ทำให้สามีและภรรยาอยากไปมีคนอื่นกันดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง ไม่ได้มีเวลาให้แก่กันบ้างเลย เรื่องเวลานั้นคือสิ่งที่สำคัญกับคู่รักมากๆนะยิ่งถ้าได้ผ่านงานวิวาห์มาด้วยแล้วนั้นก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆมากกว่าคนรักหรือครอบครัวนั่นก็เพราะว่าการที่คุณไม่มีเวลาให้คู่ชีวิตของคุณเลยนั้นมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์เกิดระยะห่างจนอาจจะทำให้ไม่ได้ดูหนังxด้วยกันอีกต่อไปก็ได้หรือที่แย่ไปกว่านั้นคือมันทำให้บุคคลอื่นเข้ามาเป็นมือที่สามได้อย่างง่ายดายนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วต่อให้คุณไม่ว่างสักแค่ไหนหากแต่งงานไปแล้วก็ควรเจียดเวลามาอยู่กับคู่รักซะบ้างนะ
ข้อสอง ไม่มีความสบายใจเลยสักนิด เราว่าใครๆที่กลับมาบ้านนั้นก็อยากจะได้ความสบายใจทั้งนั้นแหละแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามหากกลับมาแล้วแต่ดันต้องมาเจอเรื่องเครียดๆนั้นเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากกลับมากบ้านแน่นอนซึ่งนี่แหละที่จะเป็นเหตุผลหลักๆเลยที่ทำให้คู่ของคุณริเริ่มไปหาความสุขหรือความสบายใจด้วยการดูหนังxกับคนอื่นนอกบ้านนั่นเองเพราะงั้นทางที่ดีก่อนที่จะทำให้คนรักของคุณไปต้องไปดูหนังxกับคนอื่นนั้นก็ควรทำให้ที่บ้านกลายเป็นความสบายใจของเขาซะ
ข้อสาม เขาไม่ได้รับการใส่ใจ เมื่อคนเราได้มีการเข้าเรือนหอแล้วและไปอยู่ด้วยกันแต่ละฝ่ายก็ควรต่างใส่ใจกันให้เยอะๆยิ่งคู่ที่แต่งกันมานานแล้วนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเลยล่ะที่จะต้องใส่ใจกันให้เยอะมากที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นเชื่อว่าหากเป็นอย่างนี้ไปนานเข้านั้นนั่นอาจจะทำให้ไม่คนใดคนนึงไปหาคนใส่ใจและดูหนังxใหม่ก็ได้เพราะฉะนั้นจำเอาไว้เลยนะว่าต่อให้แต่งงานกันมานานแค่ไหนแล้วเรื่องที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยสำหรับคู่รักนั้นคือการได้รับความเข้าใจและใส่ใจอย่างต่อเนื่องเนี่ยแหละที่มันจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักดำเนินต่อไปได้โดยไม่มีปัญหาใดๆเลย