ส่องกันดูสิว่าหนุ่มๆของคุณเลิกการกระทำเจ้าชู้ได้รึยัง

คุณก็น่าจะรู้อยู่ละแหละว่าคนเรามันไม่ได้ดีไปหมดหรอกและเรื่องที่ผิดมันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ยิ่งกับชายหนุ่มที่เจ้าชู้หรือชอบไปดูหนัง18+กับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเองบ่อยๆนี่น่าจะมีให้เห็นได้เยอะเลยล่ะและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือสาวๆก็ดันรักชายหนุ่มคนนั้นมากด้วยเลยไม่ยอมเลิกกับเขาไปสักทีแม้จะจับได้หลายรอบแล้วก็ตามเพราะฉะนั้นเพื่อให้สาวๆไม่ต้องกลายเป็นคนโง่อีกวันนี้เราเลยจะชวนไปเช็กกันหน่อยว่าการกระทำไหนบ้างที่บ่งบอกหนุ่มๆของคุณเลิกม่อได้แล้วเอาล่ะและหากว่าคุณพร้อมแล้วเรามาเช็กไปพร้อมๆกันให้ไวเลยดีกว่านะรับรองว่าคราวนี้จะช่วยคลายปมในใจคุณได้ไม่น้อยแน่
ข้อหนึ่ง เขาให้เช็กมือถือได้ เมื่อไหร่ที่คนรักของคุณคือคนที่ม่อมากๆมันก็ยากมากเลยล่ะที่คุณจะแตะมือถือเขาได้แต่ในทางตรงกันข้ามหากจู่ ๆเขาให้คุณจับและเช็กมันขึ้นมานั่นก็หมายความว่าเขาอาจจะเลิกเจ้าชู้แล้วก็ได้แต่เพื่อความชัวร์เราว่าทางที่ดีคุณควรเช็กให้ลึกๆล่ะเพราะบางทีความลับที่เขาปกปิดเอาไว้มันอาจจะหนากว่าที่คุณคิดก็ได้แต่ถ้าตรวจสอบแล้วพบว่าเขาไม่มีพิรุธใดๆและให้คุณเช็กมือถือเขาได้ทุกซอกทุกมุมก็สามารถการันตีได้เลยว่าเขาเลิกแอบไปดูหนัง18+กับคนอื่นแล้วแน่นอน
ข้อสอง เขามีเวลาให้คุณเยอะกว่าเดิม สาวๆคะมันก็แน่อยู่แล้วละว่าฝ่ายชายที่ม่อยังไงเขาก็ต้องเอาเวลาไปดูหนัง18+กับสาวอื่นจนไม่มีเวลาให้คุณแน่นอนแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเขาเลิกเจ้าชู้และไม่ได้ไปดูหนัง18+กับสาวๆคนอื่นแล้วนั้นหนุ่มๆก็ย่อมมีเวลาให้คุณมากขึ้นอย่างแน่นอนหรือเรียกได้ว่าตัวติดกับคุณแทบทุกเวลาเลยก็ได้เพราะฉะนั้นหากคุณอยากจะมั่นใจว่าหนุ่มๆของคุณเลิกเจ้าชู้แล้วหรือยังการสอดส่องเวลาที่เขามีให้คุณก็สามารถช่วยได้เช่นกันนะ
ข้อสาม มีการคุยกับคุณมากกว่าเก่า ในช่วงที่เขาม่ออยู่นั้นเขาอาจต้องไปคุยหรือดูหนัง18+กับสาวๆในคลังบ้างแต่ถ้าคนรักคุณเขาเลิกม่อแล้วนั้นบอกเลยว่าแม้แต่ข้อความของสาวๆเหล่านั้นจะไม่มาโผล่อยู่ในมือถือของเขาอย่างแน่นอนและที่ยิ่งไปกว่านั้นเขายังมีการพูดคุยกับคุณมากกว่าเดิมอีกด้วยซึ่งนี่มันก็แปลได้อย่างเดียวแล้วก็คือว่าเขาเลิกเป็นคนเจ้าชู้แล้วนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าสาวๆอยากเช็กว่าเขายังคุยกับคนอื่นอยู่รึเปล่าก็ลองสังเกตจากการที่เขาพูดคุยกับคุณดูนะรับรองว่ามันจะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นชัวร์ว่าคนรักของคุณยังเจ้าชู้หรือไม่ยิ่งถ้าเขาคุยกับคุณด้วยท่าทีที่มีความสุขมากๆนั่นก็ชัดแล้วว่ายังไงเขาก็เลิกเจ้าชู้แล้วแน่นอน