ได้ดูเสียวบนรถตู้

หลายคนคงจะเคยได้อ่านเรื่องเสียวที่ผมเคยเขียนกันมาบ้างแล้วเรื่องอื่นจะเป็นเรื่องของผมเองแต่ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ผมไปเจอมาอีกที เรื่องมันพึ่งจะเกิดเมื่อเดือนที่แล้วนี้เองบ้านผมอยู่แถมบ้านกาด ทุกวันผมก็จะใช้บริการรถตู้อยู่เสมอเพราะไปทำงานสะดวกว่าเอารถไปเองมาก ถึงแม้ว่ามันจะแพงกว่ารถเมย์ก็ตามผมก็ยอมจ่ายเพราะรถตู้มันผ่านที่ทำงานผมพอดีไม่ต้องเดินให้เมื่อย หลังจากเลิกงานผมก็นั่งรอรถตู้อยู่ที่หน้าออฟฟิศ พอรถตู้มาผมก็เรียกแล้วก็ขึ้นไปตามปกติของผมและด้วยช่วงนั้นมันก็ค่ำแล้วในรถตู้มันเลยค่อนข้างมืดแต่ก็ยังพอเห็นลาง ๆ ว่าคนทำอะไรกันบ้าง ตอนนั้นผมเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาเลยเปิดคลิปโป๊ดู และก็แอบคิดในใจว่าถ้าคนรู้ว่าผมดูคลิปโป๊อยู่เขาจะคิดยังไงแต่ผมก็ไม่กลัวเพราะว่าผมนั่งหลังสุดไม่น่าจะมีใครเห็น ผมก็ดูคลิปโป๊ต่อไปมือก็กุมเป้าตัวเองแล้วจินตนาการว่าตัวเองกำลังเป็นผู้ชายในคลิปโป๊นั้น

จนผมรู้สึกแปลกเหมือนได้ยินเสียงครางของผู้หญิงซึ่งจริง ๆ ตอนนี้ทุกคนควรจะหลับกันอยู่ผมเลยเห็นครับว่าเบาะข้างหน้าผมฝั่งซ้ายผู้ชายกำลังดูดนมผู้หญิงคนข้าง ๆ อย่างหื่นกระหายส่วนผู้หญิงก็กำลังเอามือลูบที่เป้าของผู้ชายตอนนั้นผมกดหยุดคลิปโป๊ทันทีเปลี่ยนมาดูหนังสดดีกว่าสนุกกว่ากันเยอะ จนเหมือนผู้ชายจะทนไม่ไหวแล้วเขาก็รูดซิบแล้วเอ้าควยของเขาออกมาแล้วให้ผู้หญิงก้มลงไปดูดแบบนั้นเลย ผมที่กำลังสนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็มีคนจะลงแล้วมันต้องเปิดไฟทั้งรถพวกเขาสองคนเลยนั่งกันปกติแล้วก็แต่งตัวให้เรียบร้อย ผมเสียดายมาก ๆ ใครกันที่มันลงตอนนี้

ในขณะที่ผมกำลังหมดหวังแต่เปล่าเลยตอนนี้ผู้ชายก็ล้วงมือเข้าไปในกระโปรงของผู้หญิงดูท่าแล้วผู้หญิงคงจะเสียวมาก ๆ ผมเห็นเธอส่ายหน้าไปมาแล้วผู้ชายก็เร่งจังหวะมือเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จนผมเห็นว่าผู้หญิงเขากระตุกนิดหน่อยเธอคงจะน้ำแตกแล้วแน่นอน เห็นแบบนั้นผู้ชยก็รูดซิบลงแล้วเอาควยออกมาแล้วให้ผู้หญิงค่อย ๆ ลุกขึ้นไปนั่งขย่มบนควยเขาซึ่งมันเป็นท่าที่เซ็กซี่มาก ๆ จนผมต้องเอาควยตัวเองออกมาสาวเลยเพราะว่าไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาเจออะไรแบบนี้ ผู้หญิงเธอบดไปกับควยผู้ชายเพราะถ้าเธอขย่มล่ะก็ตื่นกันทั้งรถแน่ ผมเห็นผู้ชายเด้งสวนขึ้นไปเบา ๆ จนผมเห็นว่าผู้ชายเร่งจังหวะขึ้นคงใกล้จะเสร็จแล้วผมก็เร่งตาแล้วผมก็น้ำแตกพร้อมพวกเขาสองคนเลย แต่ดีที่ผมพกทิชชู่ด้วยเลยไม่ลำบากเท่าไหร่พอเช็ดเสร็จแล้วผมก็ทำเป็นแกล้งหลับเพราะสองคนนั้นหันมาทางผมพอดี

แต่ดูเหมือนพวกเขาจะยังไม่พอใจเขาเลยขยับมานั่งข้างหลังโดยเขาคงคิดว่าผมหลับแล้วแต่นี่เขาเย็ดกันโดนที่ให้แฟนหันหลังแล้วเขาก็กระเด้าอยู่แบบนั้นผมแอบมองคิดนมแฟนเขาขยับไปตามจังหวะเลยอยากจะเอื้อมมือไปจับแต่ก็เกรงใจจริง ๆ