สามีฟังแล้วเบื่อ เมื่อภรรยาพูดแบบนี้

คุณกับสามีอยู่บ้านร่วมกันมานาน คงจะมีบ้างแหละที่กระทบกระทั่ง หรือทำอะไรให้เขารู้สึกไม่พอใจ บางครั้งเกิดขึ้นจากการกระทำของคุณ แต่บางครั้งมันก็เกิดจากคำพูดที่ไม่ทันคิด ไม่สามารถยั้งปากของตัวเองได้ หรือบางทีเกิดจากความเคยชิน พูดแบบนี้จนติดปาก อาจจะทำให้สามีรู้สึกไม่โอเคได้เหมือนกัน วันนี้เรามาดูคำพูดของภรรยาที่สามีบอกเลยว่าฟังแล้วเบื่อ ไม่อยากได้ยิน
1. ไม่มีเสื้อตัวอื่นแล้วเหรอ คำพูดนี้ได้ยินกันบ่อยมากๆเวลาที่จะออกไปไหนมาไหน หรือเวลาที่สามีซื้อเสื้อมาใหม่แล้วมันไม่ถูกใจภรรยา การถูกทักเรื่องเสื้อสร้างความไม่พอใจให้เขาอยู่ลึกๆ แต่ด้วยความที่เกรงใจภรรยา ไม่อยากให้ทะเลาะกัน หลายครั้งเลยเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นตัวอื่น หรือเลือกเสื้อสีพื้นเพื่อตัดปัญหา ถ้าเป็นไปได้ อย่าต่อว่าเขาเรื่องเสื้อเลย บางครั้งมันอาจจะเป็นเสื้อที่เขาชอบมากๆก็ได้ แต่เวลามีเซ็กส์ก็สนใจหีมากกว่า เสื้อผ้าก็ต้องถอดอยู่ดี
2. เดี๋ยวทำเองก็ได้ บ่อยครั้งที่สาวๆต้องการให้สามีเข้ามาช่วยงานบ้าน หรือช่วยเธอแบ่งเบาภาระลงไป สุดท้ายก็ทำได้ไม่ดี ไม่ทันใจ จนต้องพูดออกมาว่า “เดี๋ยวทำเองก็ได้” แบบนี้เป็นการบั่นทอนความมั่นใจ เพราะเขาเต็มใจจะช่วยคุณ แต่กลับเจอคำพูดประชดประชัน หรือคำพูดที่ทำให้ไม่พอใจ ฟังบ่อยๆเข้าเขาจะเบื่อจนทนไม่ไหวนะคะ ถ้าคุณเห็นว่าเขาทำออกมาไม่ดี ก็ควรเข้าไปสอนเขา ไม่ใช่ตัดบทด้วยการทำเอง แบบนี้เวลาอยู่บนเตียงคุณไม่บ่นแย่เลยหรอว่าเขาทำไม่เสียวหีเดี๋ยวคุณเกี่ยวเบ็ดเองดีกว่า ฟังดูแย่ใช่ไหม
3. เลือกได้จะไม่เอาคุณเลย คู่แต่งงานที่กระทบกระทั่งกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะโกรธแค่ไหนก็อย่าพูดคำนี้ออกมาเป็นอันขาด เพราะมันหมายถึงว่าคุณไม่อยากได้เขาเป็นสามีแล้ว บางคนอาจจะน้อยใจจนอยากเลิกกับคุณเลยก็มี อย่าคิดว่าหีคุณเด็ดพอจะดึงใจเขาได้ สุดท้ายถ้าเจอคำพูดแบบนี้เข้าไปก็ไม่มีใครทนได้หรอกค่ะ
4. คุณไร้ประโยชน์จริงๆ อย่าได้คิดจะพูดคำนี้กับสามีเด็ดขาด ในมุมมองของคุณเขาอาจจะไม่เก่งในบางเรื่อง เช่น เขาอาจจะไม่เก่งเรื่องบนเตียงจนทำให้คุณต้องดูหนังAVแล้วช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำหรือไม่เขาก็ไม่ค่อยทำการบ้านเป็นเขาเองที่ดูแต่หนังAVแล้วไม่สนใจคุณ อย่าไปว่าเขาไร้ประโยชน์เด็ดขาดให้หาตรงกลางเลือกหนังAVที่ชอบทั้งคู่แล้วดูสิว่าชีวิตเซ็กส์ต่อไปมันจะไม่ดีจริง ๆ หรือ
ชีวิตคู่ที่อยู่กันมานานก็ต้องทะเลาะเป็นเรื่องปกติแต่สิ่งที่สำคัญคือการคืนความรักกับสู่คู่ของคุณอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวด้วยกัน เรื่องบนเตียงก็สำคัญบางทีบนเตียงเดิมมันอาจจะจำเจให้คุณลองดูสถานที่ใหม่ ๆ หนังAVที่ดูอยู่แค่ไม่กี่เรื่องก็ให้หาแนวใหม่ ๆ ที่ตื่นเต้นเร้าใจมาดูบ้างอย่าคิดว่าอายุเยอะแล้วเซ็กส์จะไม่สำคัญในหนังAVบางอันอายุแปดสิบแล้วยังเจ๋งอยู่เลย ต้องลองเก็บไปปรับให้เหมาะกับคู่ของคุณนะ