How to จัดห้องนอนให้เสียวสะท้าน

ปัญหาเรื่องเซ็กส์จืดชืด เป็นปัญหาที่อยู่คู่กับชีวิตคู่มานานเลยทีเดียว เพราะเมื่อมีรักก็ต้องมีการเย็ดกันแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นเกิดขึ้น แต่เมื่อนานวันเข้าก็เป็นธรรมดาที่เรื่องบนเตียงนั้นจะจืดจางลงไปบ้าง แต่กับบางคู่นั้นถือเป็นปัญหาใหญ่ ขนาดที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนอกใจไปมีคนอื่นกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ดังนั้นการหมั่นดูแลชีวิตเซ็กส์ของคู่รักจึงเป็นเรื่องที่ควรทำไม่น้อยเลยล่ะครับ วันนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ ในการเปลี่ยนห้องนอนให้เป็นสวรรค์เปลี่ยนบรรยากาศลองทำแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น พร้อมที่จะเพิ่มรสชาติเวลาเย็ดทำให้ชีวิตคู่ของคุณเร่าร้อนขึ้นเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นมากเลยล่ะครับ
รูปภาพกระตุ้นอารมณ์
แต่ละคนมีสไตล์ในการเลือกรูปภาพที่จะใช้ในการตกแต่งห้องนอนไม่เหมือนกัน แต่ในกรณีที่คุณต้องการที่จะเพิ่มบรรยากาศในห้องนอนให้อบอวลไปด้วยรัก พร้อมกระตุ้นให้อยากเย็ดเสมอนั้น ห้องควรจะมีความโรแมนติกด้วยการใส่รูปของกันและกันเข้าไป ไม่จำเป็นจะต้องไปอัดกรอบมาติดอย่างเดียวนะครับ อาจทำเป็นโมบายห้อย ใช้เชือกสายป่านร้อยประดับตกแต่ง หรือนำรูปมาแปะเรียงกันเป็นรูปหัวใจบนผนังห้อง แค่นี้ก็ชวนให้รู้สึกอยากเย็ดกันมากขึ้นเวลาหันไปเจอรูปเข้าแล้วล่ะ
โทนสีปลุกอารมณ์
มีงานวิจัยในต่างประเทศที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าโทนสีของห้องนอนกับเซ็กส์นั้นสัมพันธ์กัน อย่างเช่นคู่รักที่ที่อยู่ด้วยกันในห้องสีโทนเข้มอย่างสีม่วง สีแดง จะเย็ดกันบ่อยกว่าคู่ที่อยู่ในห้องสีอ่อนอย่างสีขาว เพราะว่าทั้งสีม่วงและแดงนั้นมีคุณสมบัติในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีกว่า แปลว่าสามารถเพิ่มความถี่ในการมีเซ็กส์ได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าครับ ไปเปลี่ยนสีปลอกหมอน ผ้า ห่ม ผ้าปูที่นอนฯ กันเลย!!!
กลิ่นพาเคลิ้ม
เป็นที่รู้กันว่ากลิ่นหอม ๆ นั้นมีผลต่อเรื่องเซ็กส์อย่างมากอยู่แล้ว ถ้าเราปล่อยให้ห้องนอนไร้ซึ่งกลิ่นหอมอบอวล แล้วแบบนี้เราจะเย็ดกันบ่อย ๆ ได้ยังไงล่ะจริงมั้ยครับ ซึ่งนอกจากกลิ่นฟีโรโมนแล้วน้ำหอมที่มีกลิ่นเฉพาะนั้นก็สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศทำให้อยากเย็ดได้อย่างดี เสริมด้วยกลิ่นอโรมาที่ชื่นชอบจะยิ่งช่วยให้บรรยากาศเคลิบเคลิ้ม ผ่อนคลาย สบายเสียจนไม่อยากออกจากห้องไปไหนเลยทีเดียว
เครื่องนอนนุ่ม ๆ
อีกสิ่งหนึ่งนอกจากสัมผัสอันอบอุ่นนุ่มนวลจากคู่รักที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้ดีแล้ว ก็มีเครื่องนอนนุ่ม ๆ สีสันลวดลายถูกใจนี่แหละครับที่ช่วยให้การเย็ดเป็นไปได้อย่างมีอรรถรสเร่าร้อนอย่างที่ต้องการเลย ที่แนะนำเป็นพิเศษเลยคือบรรดาเครื่องนอนที่ทำจากหรือประกอบด้วยผ้าแพรและผ้าซาติน เพราะเป็นผ้าที่นุ่ม ลื่น มันวาว ช่วยกระตุ้นอารมณ์จากการสัมผัสที่ลื่นไหลได้ดีทีเดียว