เหตุผลน่าสนใจ ทำไมผู้หญิงถึงไม่ Say yes

การมีเซ็กส์ หลายๆครอบครัวหรือหลายๆคู่รักจะต้องขอกันก่อน ไม่ค่อยมีหรอกครับที่จะจู่โจมเข้าไปเลยแล้วไม่โดนยันหน้าออกมา เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อน การจะชวรเธอมาร่วมกิจกรมเซ็กส์ จำเป็นต้องมีขั้นตอนการเอาอกเอาใจ และใช้หนังเอ็กเป็นตัวช่วยให้เธอมีอารมณ์ร่วมเร็วขึ้น ถ้าฝ่ายหญิงเริ่มทำรักโดยไม่มีการเล้าโลม ภายในน้องสาวจะแห้ง เมื่อสอดใส่จะรู้สึกแสบ เหมือนเนื้อจะฉีก และยังเจ็บหลายวันกว่าจะพร้อมกลับมาใช้งานอีกครั้ง แต่มันก็ยังมีเหตุผลอื่นๆด้วยที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าเธอไม่พร้อมสำหรับเซ็กส์ อย่าลืมว่าชีวิตจริงไม่ใช่หนังเอ็ก ไม่มีใครพร้อมตลอดเวลาหรอกนะ
1. เหนื่อยเกินกว่าจะมีอารมณ์ ด้วยภาระงานที่ต้องรับผิดชอบ ผู้หญิงหลายคนทำงานเหนื่อยกว่าผู้ชายหลายเท่านัก ดังนั้นการจะขอให้เธอลุกมามีเซ็กส์กับคุณ หรือแสดงลีลาเร่าร้อนแบบในหนังเอ็ก มันเป็นไปไมได้เลย ความเหนื่อยล้าและการทำงานมันบั่นทอนพลังของฝ่ายหญิงไปได้มาก ยิ่งถ้าเธอทำงานออฟฟิศ หรือทำงานที่ต้องบริหารคน บอกเลยว่าโอกาสมีเซ็กส์ยิ่งน้อยลงไปด้วย เพราะเหนื่อยเกินกว่าจะปลุกตัวเองให้มีอารมณ์ร่วมไปกับคนรัก บางคนก็แก้ไขด้วยการเล้าโลม แต่เสร็จแล้วก็เหนื่อยอยู่ดี
2. เธอไม่เคยเสร็จเลยเวลาทำกับคุณ ส่วนใหญ่ผู้หญิงกับผู้ชายเมื่อร่วมรักกันจะใช้เวลาอย่างน้อย 5-7 นาที ก่อนจะถึงจุดสุดยอด แต่กับบางคน ผู้ชายใช้เวลาน้อยกว่านี้ หรือแทบจะเสร็จเลยทีนทีที่สอดใส่เข้าไป มันทำให้ผู้หญิงหลายคนเบื่อที่ต้องมีเซ็กส์แต่ตัวเองไม่เคยเสร็จ สุดท้ายก็ต้องใช้หนังเอ็กเพื่อบรรเทาอารมณ์ทางเพศอยู่ดี คนจำนวนไม่น้อยเลยเลือกที่จะตัดปัญหาตรงนี้ด้วยการช่วยตัวเอง แทนเซ็กส์ที่ไม่เคยเสร็จ
3. ความเครียด ตัวแปรสำคัญที่เปลี่ยนผู้หญิงร่าเริงให้กลายเป็นคนหดหู่ คือเรื่องความคิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องต่างรอบตัวที่พบเจอมา บางครั้งก็สะสมออกมาเป็นความเครียด ซึ่งความเครียดนี้แหละที่ทำลายอารมณ์และความรู้สึกทางเพศของผู้หญิง ต่อให้เปิดหนังเอ็กดูก็ไม่มีอารมณ์ร่วม กลายเป็นคนที่เฉยชาเรื่องบนเตียง และสนใจแต่งานมากกว่าชีวิตคู่
4. ไม่มั่นใจรูปร่างตัวเอง คนเราเวลามีความสุขก็มักจะกินเยอะ ผลที่ตามมาคือรูปร่างเริ่มอวบขึ้น ผู้หญิงหลายๆคนไม่กล้ามีเซ็กส์เพราะกลัวหุ่นจะไม่เป๊ะเหมือนนางเอกหนังเอ็ก ยิ่งถ้าเป็นตอนคบกันใหม่ๆ อาจจะกลายเป็นปมในใจของฝ่ายหญิงไปเลยก็ได้ เพราะรูปร่างที่เปลี่ยนไปเธอเลยไม่มั่นใจในตัวเอง
5. ความสะอาด เรื่องนี้ปฏิเสธไมได้เลยว่าความสะอาดมันสำคัญจริงๆ ต่อให้คุณจะหน้าตาดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่ดูแลตัวเอง ไม่ล้างน้องชายและจ้องแต่จะมีเซ็กส์ แบบนี้มันชวนยี้มากว่าเกิดอารมณ์ทางเพศ ดูอย่างพระเอกหนังเอ็กสิ ก่อนเข้าฉากยังต้องล้างทำความสะอาดก่อนเลย