เป็นฝ้าหายได้ด้วยวิธีง่ายๆ

สวัสดีค่ะและแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากให้เพื่อนๆได้รับฟังกันอีกแล้วค่ะและแน่นอนว่าวันนี้นะคะดิฉันนำเรื่องเกี่ยวกับการรักษาฝ้าด้วยวิธีธรรมชาตินะเอามาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะเพราะดิฉันเชื่อว่าสาวๆทุกๆคนเนี่ยก็ต้องมีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีใบหน้าที่เกลี้ยงเกลาใส่สะอาดเหมือนดาราหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอน ก็เถอะค่ะจะมีใครบ้างล่ะคะที่อยากจะมีริ้วรอยสิวฝ้าบนใบหน้า เพื่อให้มาทำลายความมั่นใจในตนเอง และแน่นอนนะคะว่าต่อจากนี้ไปนะเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลในเรื่องฝ้าอีกต่อไปแล้วค่ะเพราะว่าวันนี้ดิฉันได้นำวิธีการรักษาฝ้าแบบง่ายๆเพื่อให้เพื่อนๆกลับมาหน้าใสไร้ฝ้าเหมือนดาราหนังโป๊ไทยมาให้เพื่อนๆลองทำดูค่ะ แต่ขั้นตอนทุกๆอย่างนะคะมันก็แล้วแต่ใบหน้าของเพื่อนแต่ละคนด้วยว่าสามารถรับได้กับวิธีพวกนี้หรือเปล่า แต่เชื่อเถอะค่ะถ้ามันจะไม่หมดแต่มันก็จะจางลงมากๆ รับรองว่าหน้าใสไร้ฝ้าเหมือนดาราหนังโป๊ไทยไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปรับชมกันเลยค่ะว่ามีวิธีอะไรบ้าง
ประการแรก อยากหน้าใสเหมือนดาราหนังโป๊ไทยให้ใช้ว่านหางจระเข้ วิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่ง่ายมากๆเลยค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะแนะนำว่านหางจระเข้ แต่ดิฉันขอแนะนำว่าให้เลือกเอาตรงล่างๆของใบ และจำเป็นจะต้องเป็นใบที่แก่เท่านั้นนะคะ นำมาแช่ในน้ำสะอาดประมาณ 10 ถึง 15 น แล้วให้เพื่อนๆปอกเปลือกแล้วเอาวุ้นที่อยู่ภายในอ่ะค่ะมาล้างน้ำให้สะอาดอีกรอบนึง เมื่อล้างน้ำสะอาดแล้วให้เพื่อนๆนำว่านหางจระเข้ที่ได้ไปปั่นหรือบดให้ละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้โดยใช้เวลาประมาณ 25 ถึง 30 นาที อาทิตย์ละ 3 ครั้ง และต้องทำอย่างเป็นประจำนะคะ รับรองไม่นานเกินรอค่ะ เพื่อนๆจะมีหน้าที่ขาวใสไร้ฝ้าเหมือนดาราหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอน
ประการที่สอง ไข่ขาว วิธีนี้นะคะ ให้เพื่อนๆนำไข่ขาวและมะนาวมาทำการผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วเมื่อ ทั้งสองส่วนรวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วให้นำมาทาบริเวณที่เป็นฝ้าแล้วพอกทิ้งไว้โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือจะใช้สบู่หรือโฟมที่เพื่อนๆใช้อยู่ก็ได้นะคะ โดยทำอาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น เพียงเท่านี้หน้าขาวใสไร้ฝ้าเหมือนดาราหนังโป๊ไทยก็จะกลับมาแล้วค่ะ
ประการที่สาม มะขามเปียก วิธีนี้นะคะง่ายมากๆค่ะเพื่อนๆนำมะขามเปียกนะคะมาคั้นให้น้ำมะขามเปียกออกมาแล้วนำน้ำมะขามเปียกนั้นมาพ่อบริเวณที่มีปัญหาฝ้าค่ะแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีเท่านั้นแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดนะคะ มะขามเปียกจะมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกไปเพื่อให้มีเซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นมาทดแทนค่ะ