วิธีจับผิดแฟนว่าแอบซุกกิ๊กไว้ในมือถือบ้างหรือเปล่า

มือถือสมัยนี้มันทำอะไรได้หลายอย่างมากมายไม่ว่าจะทำงาน วิดีโอคอล ไลฟ์สด หรือแชทคุยกันอย่างไร้พรมแดนถ้าใช้อย่างถูกวิธีมันก็ส่งผลดีนะแต่ถ้าหากคนเราใช้เพื่อทำร้ายใครอีกคนก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไหร่นักโดยเฉพาะคนรักนั่นก็คือการแอบซ่อนชู้ไว้ในมือถือจะทำยังไงจะจับผิดคนประเภทนี้ได้อย่างคาหนังคาเขา แฟนบางคนก็ใช้ข้ออ้างว่ามีคลิปเอ็กส์อยู๋ในมือถือผู้หญิงบางคนเมื่อได้ยินว่าเป็นคลิปเอ็กส์ก็ไม่อยากจะดูแล้วมันจึงทำให้สาว ๆ พลาดไป วันนี้เราจึงมีวิธีแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปใช้ในการจับผิดแฟนตัวเองกันอย่าปล่อยไว้นานเพราะคนอื่นจะหาว่าเรานั้นโง่ได้ชอบข้อไหนก็สามารถนำไปใช้ได้เลย

ข้อที่หนึ่งคุณต้องแอบสืบรหัสผ่านให้ได้ รหัสผ่านในที่นี้ก็คือรหัสตั้งแต่รหัสมือถือ รหัสเฟสบุ๊ก รหัสไลน์ รหัสอีเมล์หรืออะไรก็ตามแต่ซึ่งถ้าหากเป็นไปได้คุณควรจะรู้ทั้งหมดเพื่อที่จะเป็นการดีสำหรับเราและอย่ากระโตกกระตากให้แฟนของคุณจับได้ว่าคุณรู้รหัสของเขาเพราะเขาอาจจะเปลี่ยนรหัสภายหลังได้ซึ่งวิธีการสืบก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน เช่นการที่คุณแกล้งยืมมือถือเขาด้วยเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ แกล้งยืมมอถือเล่นอะไรทำนองนั้น

ข้อที่สองทำให้แฟนไว้ใจ จริงอยู่นะที่คุณอาจจะสงสัยมาก ๆ ว่าเขาอาจจะแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่นอยู่แต่การที่คุณแกล้งว่าไม่รู้ไม่เห็นมันก็ช่วยคุณได้หลายๆ  อย่างและหลายสถานการณ์เหมือนกันนะ โดยเฉพาะเวลาที่คุณต้องการที่จะรู้ความจริงในบางเรื่องการที่ทำให้เขาไว้ใจนี่แหละเด็ดที่สุดเลยเพราะเมื่อเขาไว้ใจคุณไม่ว่าคุณจะก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขามากแค่ไหนเขาก็มักจะทิ้งช่องว่างไว้ให้คุณได้สืบอย่าง่ายดายเสมอ

ข้อที่สามรอเขาเผลอ เวลาที่เขาเผลอนี่แหละคือประตูที่จะเปิดเข้าสู่ความเป็นจริงแต่การที่จะแอบเช็คมือถือสมัยนี้มันก็ค่อนข้างยากต้องแสกนลายนิ้วมือนู่นนี่นั่นบางทีรหัสก็ยาวเป็นเบอร์โทรเลยแต่เชื่อเถอะนะว่ามันไม่ยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูเช่นการลอกรอยนิ้วมือของเขาด้วยสก๊อตเทปตามใจหนังสืบสวนคราวนี้แหละคุณจะเช็คตอนไหนก็ได้ทั้งนั้น

ข้อที่สี่ขอตรง ๆ คู่รักบางคู่สนิทกันไม่ค่อยจะมีปัญหาเรื่องนี้เท่าไหร่ต่ำหรับคู่ที่ไม่ค่อยยอมกันแล้วก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากอยู่พอตัวเลยล่ะแต่ว่าการที่เราขอไปเลยตรง ๆ มันก็ทำให้อีกฝ่ายสามารถเข้าใจได้ว่าเรื่องนี้คุณอาจจะกำลังไม่สบายใจอยู่เพราะฉะนั้นหากไม่เป็นการรบกวนคุณจนเกินไปก็ขอดูหน่อย แต่ถ้าหากเขามีท่าทีไม่พอใจละก็เดาเลยว่าเขาอาจจะซ่อนอะไรอยู่ก็เป็นได้ เขาอาจจะซ่อนคลิปเอ็กส์ไว้เขาอายที่จะให้คุณรู้ว่าเขายังดูคลิปเอ็กส์ทั้ง ๆ ที่มีคุณเป็นแฟนแล้ว