วิธีส่งสัญญาณอยาก “จัดหนัก” กับสามีแบบเนียน ๆ

เกิดเป็นผู้หญิงจะทำอะไรก็ต้องระวังไม่ให้ดูน่าเกลียดเกินไป โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ครั้นรู้สึกเงี่ยนอยากโดนเย็ดจนจะแย่ แต่ก็ต้องเก็บอาการที่เราอยากโดนเย็ดไว้ อยากจะอ้อนสามีให้มาเย็ดแบบจัดหนักจัดเต็มบนเตียงแบบในหนังโป๊ก็นึกไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้แนบเนียน ดูเหมือนว่าจะมีความต้องการในเรื่องนั้นมากเกินไป ถ้าคุณเจอกับสถานการณ์แบบนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพียงทำตามวิธีที่เราแนะนำก็จะช่วยให้คุณสามารถอ้อนสามีจนเคลิบเคลิ้มแล้วไปจบลงบนเตียงแบบฟินกันไปตาม ๆ กัน
ทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ
ผู้ชายทุกคนชื่นชอบให้ฝ่ายหญิงเอาอกเอาใจกันทั้งนั้น หากคุณใช้ลูกอ้อนทำอาหารอร่อย ๆ ให้เขาทาน ถามมาว่าวันนี้งานหนักหรือเปล่า ปวดเมื่อยตรงไหนไหม อยากให้นวดให้หรือเปล่า หรือไม่ก็พูดจากับเขาอย่างอ่อนโยนเหมือนกับตอนจีบกันใหม่ ๆ ความน่ารักเป็นพิเศษของคุณจะทำให้เขาฉงนและสงสัยว่าคุณไปทำอะไรผิดมาแล้วต้องการจะทำตัวน่ารักเพื่อกลบเกลื่อนหรือเปล่า หน้าที่ของคุณก็คือเฉลยให้เขารู้ว่าคุณต้องการอะไรเมื่อเข้านอน
เปลี่ยนบรรยากาศ
การอยู่กับบรรยากาศเดิม ๆ ทุกวันอาจจะทำให้ไฟรักจุดติดยากหน่อย วิธีแก้ปัญหาก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณชวนสามีออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเปลี่ยนไปเย็ดนอกสถานที่แบบในหนังโป๊ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่อากาศดี ๆ สุดแสนโรแมนติก ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากหน้าที่การงาน เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างลงตัว บรรยากาศก็จะพาคุณสองคนให้ขยับเข้าหากันเหมือนมีแรงดึงดูดอย่างไงอย่างงั้น
อ้อนผ่านข้อความ
ข้อดีประการหนึ่งของเทคโนโลยีการสื่อสารสมัยใหม่อย่าง Line หรือ Facebook messenger คือ บางเรื่องคุณอาจที่จะไม่กล้าเอ่ยปากด้วยความเคอะเขิน แต่กลับสามารถส่งไปในรูปแบบของข้อความ ระหว่างวัน คุณอาจจะนึกสนุกส่งข้อความไปหาสามีของคุณ ออดอ้อนว่าคุณคิดถึงเค้าและขอให้วันนี้กลับบ้านไว ๆ เพราะมีเซอร์ไพรซ์ใหญ่รออยู่
เพิ่มความเซ็กซี่
จะมีวิธีส่งสัญญาณบ่งบอกความต้องการกับเขาวิธีใดที่ดีไปกว่าการเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตนเองในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกชุดที่เผยส่วนโค้งเว้าของร่างกาย การชวนสามีออกไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง โดยที่คุณอยู่ในชุดที่สวยที่สุดจนทำให้หนุ่มคนอื่น ๆ ต้องเหลียวมองด้วยความประทับใจ สิ่งนี้จะทำให้เขาเกิดอาการหึงหวงและปรารถนาที่จะแสดงความเป็นเจ้าของคุณ และหากเขาเร่งอยากให้กลับบ้านหรือที่พักเร็วมากขึ้นเท่าไหร่ก็แสดงว่าสามีได้ติดกับความเซ็กซี่ของคุณเข้าแล้วเต็ม ๆ
เกิดเป็นผู้หญิงนั้นบางครั้งก็ไม่สามารถแสดงออกอะไรตรง ๆ ได้ แต่ไม่เป็นไร หากคุณทำตามวิธีที่เราแนะนำในบทความนี้ก็บอกลาความเป็นลูกแมวน้อยไปได้เลย เพราะบัดนี้คุณคือนางเสือที่พร้อมจะขย้ำหัวใจของคนรักให้กลับมาเป็นของคุณอีกครั้ง เพราะฉะนั้น อย่ามัวแต่เขินอายและออกไปจัดหนักกับผู้ชายของคุณจนเขาไม่อยากหนีคุณไปไหนอีกเลย