ต้องแรงแค่ไหนสาวๆถึงยอมรับว่าไม่ไหว

ความสุขอย่างหนึ่งในการร่วมรักหรือการมีเพศสัมพันธ์ คือการกำหนดจังหวะและลีลาใช้ในการกระตุ้นให้อีกฝ่ายตอบสนองต่อแรงขับทางเพศแบบรุนแรงขึ้น สิ่งนี้คือเรื่องปกติที่ฝ่ายหญิงและฝ่ายชายกระทำต่อกันเมื่ออยู่บนเตียง แต่เรื่องที่คุณจะต้องให้ความสนใจไม่ใช่ว่าทำอย่างไร แต่คำถามคือต้องแรงแค่ไหน ถึงจะสร้างความเสียวให้สาวๆจนไปถึงสวรรค์ได้โดยง่าย วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์หญิงสาวๆกลุ่มหนึ่งในมหาวิทยาลัย แล้วเรามาดูสรุปข้อมูลพร้อมกันว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างไร โดยเราจะวัดจากการใช้งานไข่สั่น ไวเบรเตอร์ ของสาวๆเหล่านี้ ว่าส่วนใหญ่พวกเธอใช้ความแรงระดับดในการช่วยตัวเอง
1. ระดับ 1-4 ระดับเริ่มต้นแบบนี้สาวๆบอกว่าเหมาะกับการกระตุ้นเบาๆ โดย 1-2 เบาที่สุดสำหรับวางเอาไว้ที่ตรงติ่งเสียวเวลาดูหนังโป๊ และระดับ 3-4 เหมาะสำหรับเอาไว้จี้ตามจุดต่างๆ เช่น หัวนม เพราะแรงสั่นที่ไม่แรงมากจะทำให้เกิดแรงสั่นเสียวๆจนทำให้มีอารมณ์ทางเพศได้ไม่ยากเลย ซึ่งสาวๆส่วนใหญ่ชื่นชอบและมักจะใช้มันสำหรับการวอร์มอัพ เตรียมความพร้อมก่อนจะเข้าสู่การใช้งานจริงๆ ขั้นตอนนี้จะทำให้ช่องคลอดหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเพียงพอสำหรับใช้งานหรือสำหรับสอดใส่เข้าสู่ภายใน
2. ระดับ 5-7 เป็นระดับที่เพิ่มความรุนแรงขึ้นมาพอสมควร ที่สำคัญคือเป็นระดับที่เพียงพอสำหรับการพอสาวๆขึ้นสวรรค์แล้ว เพราะมันเป็นการสั่นที่เร้าความรู้สึกภายใน ยิ่งเวลาที่คุณดูหนังโป๊แล้วเห็นว่ามีการเร่งและเบาเครื่องสั่น จะยู่ในระดับความแรงประมาณนี้แหละ ถึงจะยังไม่ใช่ความแรงที่สุด แต่มันเป็นจุดที่สาวๆมีความสุขที่สุด และพร้อมจะสอดใส่อุปกรณ์เข้าไปภายในช่องคลอดเพื่อนสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง
3. ระดับ 8-10 ความสุขขั้นสุดที่มักจะไม่ค่อยได้ใช้งาน ส่วนใหญ่จะเสร็จตั้งแต่ระดับ 7 แล้วด้วยซ้ำ ดังนั้นระดับนี้ ความรุนแรงเท่านี้ จึงถูกใช้ในกลุ่มของหญิงสาวที่ชอบสัมผัสรุนแรง และมีความต้องการทางเพศสูง อยากได้อะไรที่ท้าทายและตอบสนองต่อความต้องการทางเพศที่อยากได้อะไรรุนแรง ป่าเถื่อน นอกจากนี้ยังมีจินตนาการระหว่างการใช้งานที่มักจะไปในแนวทางฮาร์ดคอร์มากกว่าแบบปกติ แต่ถ้าคุณอยากสัมผัสความเสียวขั้นสุด เราขอแนะนำให้คุณเลือกความแรงในระดับ 7 กับ 10 สลับกันไปมา มันจะทำให้ช่องคลอดสั่นอย่างรุนแรง และเบาลง ก่อนจะสั่นอีกครั้ง จนเกิดเป็นการตอดรัดและถึงจุดสุดยอดในตอนสุดท้าย
เมื่อใช้งานเครื่องสั่นเสร็จ ต้องล้างและทำความสะอาดด้วยสบู่ทุกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อโรค และป้องกันกลิ่นเมื่อใช้งานครั้งถัดไป